FréttanetiðÚtlit

Já þetta er hægt… hún er 52 ára gömul…og lítur út fyrir að vera unglingur… sjáðu hvað hún gerir – MYNDIR

ung_2
52 ára móðir frá Leeds lítur út fyrir að vera á þrítugsaldrinum: Hún segir sólarvörn og kókoshnetuolíu vera leyndarmálið.

Pamela Jacobs er 52 ára móðir frá Leeds sem  lítur út fyrir að vera rétt rúmlega tvítug.  Hún segir leyndarmálið felast í hollri fæðu, sólarvörn og kókosolíu við öll tækifæri.

ung_9_sonur
Eini gallinn er að margir halda að hún sé kærasta sonar síns.

Fær athygli frá yngri mönnum
Með fallega hreina húð, öfundsverðan líkamsvöxt og þykkt svart hár er Pamela Jacobs eins og margir myndu segja ,,super sexí mamma”. En þótt hún líti út fyrir að vera rétt í kringum þrítugsaldurinn þá á hún 21 árs gamlan son. Hún er svo ungleg í útliti að henni hafa verið boðnir stúdentapassar í lestina og enginn trúir henni þegar hún segir hvað hún er raunverulega gömul.

,,Ég er ekki alveg viss um að ég mundi að fara út að þvo bílinn í bikini einu fata. Það eru takmörk fyrir hlutunum þegar maður á 21 árs gamlan son. En ég verð að viðurkenna að ég klæðist samt galla-stuttbuxum þegar ég vinn í garðinum,” segir þessi unglega móðir.  Sonur hennar er ekki mjög hrifinn af þeirri staðreynd að hún fær mikla athygli frá yngri mönnum og það er afar neyðarlegt að það hefur þó nokkuð oft gerst að fólk haldi að hún sé kærastan hans en ekki móðir.

,,Einn vinur hans hélt um daginn að ég væri unnusta hans” segir hún og hlær og “folk sem ég þekki hefur einnig spurt mig að þessu sama, hvort hann sé kærastinn minn.” En Marley þarf ekki að hafa áhyggjur af að hún fari á stefnumót með einhverjum vina sinna því fröken Jacobs, sem er einhleyp eftir að hafa gifst og skilið á þrítugsaldri hefur engan áhuga á því að deita sér yngri menn.

,,Það er kannski freistandi, en ég hef meiri áhuga á mönnum á mínum aldri,” segir hún. Sonur hennar leggur til að ef til vill gæti hún farið á stefnumót með einhverjum á þrítugsaldri.

ung_8
Hún hefur fengið gælunafnið Pharrell eftir hinum ástsæla síunga söngvara.

 

ung_1

Karlmenn hafa það á orði hvað ég líti vel út og segja ,,ég trúi þér ekki” eða ,,þú ert að ljúga að mér” þegar hún segir þeim aldur sinn. Hún svarar alltaf: ,,Hvaða kona bætir á sig árum?”.  Jacobs segir að móðir sín og systkini líti einnig út fyrir að vera talsvert yngri en þau eru í raun og þakkar góðum erfðum unglegt, fallegt útlit sitt, hollri næringu, góðri hreyfingu – og endalaust mikið af kókosolíu.

ung_7
Sólarvörn skiptir öllu máli upp á húðina að gera.

Vikuleg sánaböð
Hún fer vikulega í sánu- og gufubað, djúphreinsar húðina annan hvern dag og fer aldrei út fyrir hússins dyr, án þess að vera með sólarvörn – hún notar grísku snyrtivörurnar ,,Korres” af því þær eru náttúrulegar. Jacobs er kölluð gælunafninu Pharrell af vinum og fjölskyldu eins og síungi söngvarinn síkáti og segir að það séu í raun engir slæmir gallar við þessa stundum neyðarlegu aðstöðu þegar fólk heldur að hún sé á þrítugsaldri.

ung_4
Pamela Jakobs á sínum yngri árum.

Boðið stúdentaskírteini
,,Ég man ekki alveg hvenær ég var síðast beðin um skilríki, en fyrir nokkrum árum var ég að kaupa mér lestarmiða til London og þá spurði miðasalinn mig hvort ég væri með stúdentaskírteinið mitt og ég svaraði því að ég ætti ekkert stúdentaskírteini.  Þá spurði hann mig hvort ég vildi sækja um það svo ég þurfti að segja honum að ég væri ekki í námi og hver raunverulegi aldur minn væri og þá kafroðnaði hann.”

Annað atvik gerðist þegar hún fór í læknisskoðun fyrir 2 árum, en þá þverneitaði hjúkrunarkonan að trúa því að ég væri fimmtug og ekki var hægt að sannfæra hana fyrr en hún fór yfir læknaskýrslurnar mínar. ,,Hún sagðist vera furðu lostin yfir unglegu útliti mínu- og að ég væri sko heppin að hafa ennþá mitti,” segir Jacobs.

ung_5

Kókoshnetuolía og hollt mataræði
Jacobs segir að þrátt fyrir útlitið unglega sé hún farin að merkja ýmis einkenni aldurs síns. Hún hefur ekki jafn mikið úthald eins og áður og þreytist fyrr en hún verður 53ja ára í næsta mánuði. Hún heldur samt sem áður áfram að neyta heilsusamlegrar fæðu með gnótt af grænu laufi og kókoshnetuolíu og fer í ræktina í hverri viku – hún þakkar olíunni fyrir glansandi fallega húð sína.

,,Svo notar hún Biona lífræna kókosolíu við eldamennskuna, í kaffið, til að hreinsa andlitsfarðann, í hárið og á líkamann tvisvar á dag, til að gefa húðinni raka. Ég gjörsamlega elska kókosolíu” segir hún. ,,Móðir mín bar hana á húð okkar og hár, þegar við systkinin vorum yngri og ég hef haldið þeim sið.”

Sneyðir hjá hveiti
Hún sneyðir hjá fæðu sem inniheldur hveiti eins og brauð og pasta vegna þess að slíkt veldur lofti í maga og borðar ekki ávexti vegna hás sykurinnihalds en segir að allt annað sé leyft. ,,Ég fer eftir 80/20 reglunni. Ég borða 80% mjög heilsusamlegt og 20% stelst ég í smá eftirrétt, örlítið áfengi eða lífrænt, dökkt súkkulaði,” segir Jacobs en hún ráðleggur konum að forðast hluti sem eru með eiturefnum og notar til að mynda bleikt Himalayan salt í baðkarið einu sinni í viku til að hjálpa til við losun eiturefna. Þá burstar hún reglulega líkamshúðina og notar eins og fyrr segir mikla gnótt kókosolíu um leið það gerir húðina mjúka auk þess sem hún hefur maska yfir nótt einu sinni í viku.”

Fæðutegundir sem minnka mittismálið – sjá hér.

EH þýddi
Fréttanetið