FréttanetiðFólk

Hún drakk 3 lítra af VATNI á dag… sjáðu BREYTINGUNA sem varð á henni

Sarah Smith 42-ára tveggja barna móðir frá Bretlandi þjáðist af ýmsum kvillum eins og  stöðugum höfuðverkjum og meltingarvandamálum.  Henni var ráðlagt að drekka 3 lítra af vatni á dag í heilan mánuð til að athuga hvort það myndi laga líkamlegt ástand hennar.

Hún var ákveðin í að prófa að drekka þetta vatnsmagn yfir daginn til að kanna hvort vatnsdrykkjan hefði einhver áhrif á líðan hennar.


fyrir_eftir

,,Ég er 42 ára en verð að viðurkenna að ég lít meira eins og 52 ára gömul kona á fyrri myndinni af mér sem er átakanlegt. Það eru dökkir skuggar undir og í kringum augun á mér sem gera mig hrukkótta og bara mjög ellilega. Svo eru rauðir flekkir í andlitinu á mér á eldri myndinni og mig skorti greinilega allan ljóma þarna. Jafnvel varirnar á mér líta út fyrir að hafa breyst,” sagði Sarah þegar hún bar saman myndirnar af sér sem sjá má hér fyrir ofan.

Þegar Sarah byrjaði að drekka 3 lítra af vatni daglega hvarf höfuðverkurinn og stirðleiki í liðum minnkaði stórlega hjá henni.  Sarah var með allt annað yfirbragð og húðlit eins og myndirnar sýna greinilega.